BẤT ĐỘNG SẢN QUẢNG NAM: CHU LAI RIVERSIDE KIẾN TẠO CỘNG ĐỒNG VĂN MINH, THỊNH VƯỢNG

14.11.2020

Chu Lai Riverside (dự án đầu tư xây dựng nhà ở Khu dân cư xã Tam Anh Nam, giai đoạn 3, H.Núi Thành, tỉnh Quảng Nam), ghi dấu ấn trong danh mục đầu tư của khách hàng nhờ hạ tầng khang trang, pháp lý hoàn thiện.

Không chỉ tọa lạc vị trí đắc địa ven QL1A và dòng sông Trường Giang, thuộc Khu kinh tế mở Chu Lai, Chu Lai Riverside còn là sản phẩm đầu tư an toàn và phù hợp người dân an cư, có thể xây dựng nhà ngay.

Sổ đỏ có sẵn

Về pháp lý, từ năm 2011, BQL Khu kinh tế mở Chu Lai đã phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng Khu tái định cư Tam Anh Nam.

Năm 2017, dự án đầu tư xây dựng nhà ở Khu dân cư Tam Anh Nam (giai đoạn 3) đã được UBND tỉnh Quảng Nam chấp thuận chủ trương đầu tư, được BQL Khu kinh tế mở Chu Lai phê duyệt tổng mặt bằng sử dụng đất.

Đến nay, dự án đã đông đúc cư dân giai đoạn 1 và 2 xây dựng nhà cửa. Giai đoạn 3 đã có sổ đỏ, hạ tầng hoàn thiện, tiếp tục chờ đón người dân xây dựng tổ ấm mới.

Trong quá trình thực hiện dự án, chủ đầu tư cùng các cơ quan chức năng đã lắng nghe, tiếp thu nguyện vọng của người dân địa phương, giữ lại phương án tái định cư tại chỗ.

Đồng thời, đối với nhiều hộ dân đang sinh sống ổn định, có nguyện vọng ở lại vị trí cũ, chủ đầu tư và sở ban ngành thống nhất phương án không giải phóng mặt bằng, mà điều chỉnh cho phù hợp, tôn trọng nguyện vọng người dân địa phương.

Giữ gìn văn hóa địa phương

Giải thích thêm về chủ trương trên, ông Trương Đình Đức, Tổng giám đốc Công ty CP Thương mại dịch vụ văn hóa sự kiện Việt D.A.C (Việt Group), đại diện chủ đầu tư chia sẻ, với quan niệm người dân, nhất là người bản địa là linh hồn của vùng đất, là người gìn giữ hồn cốt, bản sắc địa phương cũng như nếp sống văn hóa làng quê sông nước.

Nên hơn ai hết, Việt Group mong muốn người địa phương an cư, tiếp tục xây dựng nếp sống văn hóa, tạo những nền móng vững chắc xây dựng cộng đồng cư dân, đô thị văn minh, hiện đại, giàu bản sắc văn hóa.

Ông Trương Đình Đức, Tổng giám đốc Việt Group chia sẻ, chủ đầu tư và nhà phát triển dự án V Group sẽ tổ chức hội thao bóng đá, đua thuyền kayak gắn kết cộng đồng dân cư cùng các doanh nghiệp địa phương, để các đơn vị đóng chân trên địa bàn nắm bắt các nhu cầu địa phương, đầu tư phát triển khu vực cũng như giải quyết việc làm.

“Đặc biệt, cuối năm nay, chúng tôi dự định tổ chức giải Lân Sư Rồng, mời các đội chuyên nghiệp, các võ đường tham gia tranh tài, tạo không khí sôi nổi đón xuân mới trên vùng đất mới an cư cho người địa phương” - ông Trương Đình Đức chia sẻ.

Tin tức khác