BẤT ĐỘNG SẢN QUẢNG NAM: KHU PHỐ CHỢ ĐIỆN NAM TRUNG GIAO DỊCH SÔI ĐỘNG

25.05.2021

Thị trường bất động sản (BĐS) Quảng Nam thời gian qua ghi nhận giao dịch sôi động tại Khu phố chợ (KPC) Điện Nam Trung (TX.Điện Bàn), giới đầu tư cho rằng nguyên nhân đất đã có sổ đỏ đảm bảo pháp lý.

KPC Điện Nam Trung nằm trong tổng thể quy hoạch đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc, là trung tâm giao thương kết nối giữa trục 607A nối liền Đà Nẵng và phố cổ Hội An. KPC Điện Nam Trung có vị trí trung tâm P.Điện Nam Trung, TX.Điện Bàn; tọa lạc trên 2 trục đường chính của khu vực là trục đường 27m Võ Như Hưng cùng KCN Điện Nam – Điện Ngọc, kết nối sông Cổ Cò và trục đường 48m Trần Đại Nghĩa – Nguyễn Tất Thành nối dài, là tuyến giao thương trọng điểm.

“Dự án đều sở hữu lợi thế cận thị - cận giang - cận lộ, những ưu điểm vàng trong đầu tư BĐS. Dự án được xây dựng với quy mô lớn, quy hoạch hiện đại theo hướng khu đô thị thương mại vừa kinh doanh kết hợp an cư, xung quanh là cộng đồng dân cư đã sầm uất” – ông Nguyễn Đức Hoàng Vĩnh, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ BĐS Hoàng Gia Phát chia sẻ.

Với vị trí cửa ngõ hai đô thị Đà Nẵng và Hội An, KPC Điện Nam Trung sở hữu kết nối hoàn hảo với những trục đường huyết mạch nên dễ dàng di chuyển đến các khu trung tâm hành chính, các khu danh lam thắng cảnh, sân bay quốc tế... của 2 thành phố này. Dự án (DA) sở hữu khu chợ hơn 2.000m2 nằm ngay trung tâm, đây là đầu mối giao thương của toàn bộ dân cư nơi đây. Đồng thời, KPC chính là một phần quan trọng trong quy hoạch đô thị quanh KCN Điện Nam - Điện Ngọc nơi có hơn 20.000 công nhân làm việc.

Đảm nhận vai trò phát triển DA, Công ty CP Đầu tư BĐS VGROUP định vị KPC là khu đô thị thương mại kiểu mẫu và đáp ứng nhu cầu kinh doanh kết hợp an cư cho cư dân; được quy hoạch với các tuyến đường lớn 13,5m, 17,5m và 27m, thuận tiện cho các hoạt động kinh doanh trong khu dân cư và khu vực lân cận. Hệ thống cây xanh, công viên được thiết kế đan xen, tạo nên một không gian sống trong lành mát mẻ thích hợp cho dân sinh.

DA cũng sở hữu điểm mạnh về pháp lý trên thị trường khi đã có sổ đỏ từng lô và sở hữu lâu dài, giúp tạo niềm tin cho nhà đầu tư cũng như thúc đẩy nhanh quá trình kinh doanh sau khi sở hữu BĐS của DA nhằm mang lại lợi ích lớn nhất cho nhà đầu tư. Ông Phạm Quốc Vỹ, Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư và Phát triển Phúc Thịnh Khang chia sẻ: Ghi nhận thị trường những ngày qua giao dịch sôi động và có bước tăng giá đáng kể, tạo lợi nhuận cho nhà đầu tư. Đơn cử, lô góc đối diện chợ giá 2,8 tỉ đồng nay đã giao dịch hơn 3 tỉ đồng; lô đất nền nhà phố đường 7,5m tăng từ 14,5 triệu đồng/m2 lên 16 - 17 triệu đồng/m2.

“Với mức giá tốt chỉ từ 16,5 triệu/m2 và chiết khấu lên đến 9%, nhiều nhà đầu tư đang đổ vốn vào DA. Cùng với đó chính sách đặt chỗ, chiết khấu hấp dẫn đã tạo được sức hút thị trường. Cụ thể khách hàng đặt chỗ được chiết khấu 1%, khách hàng chuyển cọc trước được chiết khấu 2% và chiết khấu cho khách hàng mua sỉ 3 - 4 lô là 1%, 5 lô trở lên là 2%” – ông Phạm Quốc Vỹ nói. Song song với đó, DA cũng sở hữu phương thức thanh toán linh hoạt trong vòng 15 tháng với mức hỗ trợ vay ngân hàng lên đến 70% giá trị sản phẩm từ Ngân hàng Tiên Phong và SeABank. Điều này cũng tạo điều kiện cho các nhà đầu tư dễ dàng sở hữu BĐS sản phù hợp điều kiện tài chính và bài toán kinh doanh.

Hiện KPC Điện Nam Trung có sự tham gia phân phối của các sàn giao dịch BĐS: Công ty TNHH Dịch vụ BĐS Hoàng Gia Phát, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Phúc Thịnh Khang, Công ty CP Đầu tư BĐS Phúc Đại Việt, Công ty CP Dịch vụ Địa ốc New Đà Thành, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Khải Tín DN, Công ty CP CEN Miền Trung, Công ty CP Đầu tư Ý An Khang, BĐS công nghệ ReesNext, Công ty TNHH Địa ốc Lâm Thủy Mộc, 68 Land, Linkhouse miền Trung.

Tin tức khác