DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN CHU LAI RIVERSIDE: CAM KẾT MUA LẠI SẢN PHẨM VỚI LỢI NHUẬN TĂNG 10% SAU 1 NĂM

11.12.2020

Công ty cổ phần Đầu tư bất động sản VGROUP vừa tổ chức lễ ra mắt dự án bất động sản (BĐS) Chu Lai Riverside tại Đà Nẵng, thu hút 14 sàn giao dịch BĐS liên kết và hơn 1.000 khách hàng quan tâm đầu tư.

Chu Lai Riverside hay còn gọi là dự án đầu tư xây dựng nhà ở Khu dân cư Tam Anh Nam (huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam), được chuyển giao cho Công ty CP Thương mại dịch vụ Văn hóa sự kiện Việt D.A.C (Việt Group) làm chủ đầu tư.

Dù mới ra mắt, nhưng dự án đã ghi dấu ấn trên thị trường, tạo không khí giao dịch BĐS sôi động khu vực Đông Nam Quảng Nam nhờ hạ tầng hoàn thiện, pháp lý rõ ràng đã có sổ đỏ và đặc biệt là mức giá chỉ từ 8 triệu đồng/m2.

Dự án tọa lạc vị trí đắc địa ven quốc lộ 1A và dòng sông Trường Giang, thuộc Khu kinh tế mở Chu Lai, Chu Lai Riverside là sản phẩm đầu tư an toàn và phù hợp người dân an cư, có thể xây dựng nhà ngay.

Theo phê duyệt, Chu Lai Riverside có đất ở, thương mại dịch vụ chỉ khoảng 57%, còn lại là không gian công cộng, cây xanh, với mục tiêu trở thành khu dân cư sinh thái, phù hợp với định hướng phát triển hài hòa thiên nhiên đối với các dự án đô thị ven sông Trường Giang.

Đặc biệt, VGROUP công bố các chính sách đặc biệt, như cam kết mua lại sản phẩm Chu Lai Riverside từ khách hàng với lợi nhuận 10% sau 1 năm hoặc cho khách hàng mua trả góp sản phẩm Chu Lai Riverside với mức 8%/tháng trong 12 tháng. Ngay trong lễ ra mắt, các sản phẩm Chu Lai Riverside đã giao dịch sôi động với 75% số lượng sản phẩm được giao dịch thành công, mở ra những tín hiệu lạc quan trong chặng đường phát triển mới của thị trường BĐS khu vực Đông Nam Quảng Nam. Đã rất lâu rồi kể từ gần 2 năm qua, thị trường miền Trung mới có buổi ra mắt một dự án bất động sản và giao dịch sôi động như vậy. Điều này tạo động lực cho đội ngũ phát triển dự án, sàn phân phối tiếp tục mang đến những sản phẩm bất động sản tốt như Chu Lai Riverside đến thị trường.

Theo ông Trương Thanh Vũ, Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư BĐS VGROUP, đơn vị phát triển dự án, Chu Lai Riverside là dự án đón đầu chặng đường phát triển của BĐS ven sông Trường Giang cùng với sự “cất cánh” của sân bay Chu Lai trong tương lai không xa.

“Bất động sản ven sông Trường Giang, điển hình là Chu Lai Riverside được phát triển theo xu hướng sinh thái, với giá trị nghỉ dưỡng, phù hợp an cư cũng như kinh doanh cơ sở lưu trú theo định hướng phát triển du lịch sông Trường Giang của tỉnh Quảng Nam”, ông Trương Thanh Vũ cho biết.

 

Tin tức khác